หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Chuyện ăn uống trong vòng Minecraft - Phần 2

Đối tượng ăn sang chảnh và kiêu sa trong vòng Minecraft đã được tụi tôi liệt kê hết qua nội dung bài viết trước tiên. hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nhìn tới "phần còn lại" của kho thực phẩm khá đa dạng trong Game Minecraft.

An tâm đi, chúng chỉ toàn là các loại thực phẩm điều đơn giản nhất thôi, bạn có nhu cầu cho nhân vật của chính mình ăn lúc nào cũng rất được.

Những loại thức ăn hạng hai trong vòng Minecraft

Thịt chơi tệ nấu chín

Một loại gia cầm rất nổi tiếng trong Game. Thịt chơi xấu nấu chín ăn để giúp bạn khôi phục được 3 vạch thịt. Dường như nó cũng có khả năng hồi phục bão hòa tương đối ổn.
Thịt chơi tệ là một loài thực phẩm “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa trong vòng Minecraft
Thịt chơi tệ là một loài thực phẩm “ngon bổ rẻ” đúng nghĩa trong vòng Minecraft
Đề bài chăn nuôi gà cũng nên đc Cho tới. Bởi chúng có tiếng, dễ bắt với dễ nuôi. Nếu duy trì đc một chuồng chơi dốt năng suất, bạn sẽ vừa không cần lo nguồn thực phẩm, vừa đạt thêm nguồn cung về lông và trứng.

Cũng buộc phải để ý, giống như các loài vật nuôi khác, các bạn sẽ cần phải tốn thêm tiền trong game đầu tư thức ăn để nuôi chúng.

Cá nấu chín

Đấy là con cá nổi tiếng nhất chỉ trong Game, có tiếng hơn rất nhiều so với cá hồi cao cấp. Ẳn cá nấu sẽ khiến cho bạn hồi phục 3 thịt. Hình như độ bình phục bão hòa mà thịt cá đem lại cũng tương tự như các món ăn điều đơn giản khác.

Nguồn cung cá thì không bao giờ phải lo sợ thiếu. Cứ đến những nhỏ sông và trang bị buộc phải câu là chúng ta cũng có thể tiện lợi câu đc chúng.

Nấm hầm

Giúp đỡ phục hồi 3 thịt. loại thực phẩm này cũng khá phổ biến. dù điểm trừ của chính nó là cướp rất nhiều diện tích do không thể xếp riêng trong túi chề đồ

Bánh mỳ

Hỗ trợ hồi phục 3 thịt. Để có lẽ làm nên chúng, gamer buộc phải đầu tư vào nuôi trồng lúa mỳ. giây phút thu hoạch tương đối lâu, dẫu thế đổi game thủ sẽ sở hữu nguồn thực phẩm vô cùng dồi dào.
Bánh mì trong Minecraft dễ chế biến nhưng bắt buộc cần nguồn nguyên vật liệu cần phải mất quá nhiều time để thu hoạch
Bánh mì trong Minecraft dễ chế biến nhưng bắt buộc cần nguồn nguyên vật liệu cần phải mất quá nhiều time để thu hoạch
Khoai tây nướng

Cũng trợ giúp hồi phục 3 thịt nhưng khá là gian khó tìm đối với những thực phẩm còn lại trong Group.

Cà rốt

Đây là dòng thực phẩm mà bạn cũng có thể "ăn sống" mà vẫn bảo vệ đem đến dinh dưỡng tối đa cho mình. Cà rốt giúp người chơi hồi phục 2 thịt.

Thịt thỏ nấu

Đây là loại thực phẩm hạng hai vào loại hiếm có nhất đối với những loài còn lại. cũng chính vì vậy mà loại thực phẩm này trợ giúp người chơi phũ hồi tới từ 3 tới 5 thịt.

Các loài thực phẩm hạng ba chỉ trong Minecraft

Bánh bí ngô

Thiết lập cho bản thân một quả bí đỏ, và đường cùng trứng, hãy thử một lần dùng tay không chế biến bánh bí ngô xem sao. loài bánh này cho bản lĩnh phục hồi tới 4 thịt, không tệ một chút nào.

Tuy vậy loài bánh này có nhược điểm nằm trên bản lĩnh hồi phục bão hòa chỉ ở mức thấp.

Dưa lê

Bổ trợ bình phục 1 thịt - khá con. vì vậy loại quả này thường không rất được quan tâm cho lắm.

Dẫu thế quả lê lại có khả năng chế trở thành thuốc chữa bệnh rất công dụng.
Bánh bí ngô - Một trong những thực phẩm khá cá biệt của Game Minecraft
Bánh bí ngô - Một trong những thực phẩm khá cá biệt của Game Minecraft

Các loại thịt gia súc, gia cầm ăn sống

Tất cả các loại thịt trong Game mặc dù không được nấu chín vẫn phụ trợ người chơi phục hồi từ là một đến 2 thịt.

Các loài thực phẩm khác

Bánh ngọt

Giúp phục hồi tới 7 thịt. mặc dù thế loại bánh đó lại không có độ bình phục bão hòa cao. Việc chế biến nên nó cũng yêu cầu rất nhiều nguyên liệu gian khó kiếm, công việc chế biến cũng tương đối phức tạp.

Bánh nướng

Đây là loại bánh chỉ khiến cho bạn hồi phục được 1 thịt. tuy nhiên, lấy con số bù chất con số, việc có khả năng làm nên tới 8 chiếc bánh nướng cùng một lúc cũng biến thành giúp bạn rất nhiều giữa những tình huống khẩn cấp.

Thịt tử thi

Xuất xắc nói một cách khác là thịt "thối". Đây là dòng thực phẩm chỉ trong tình huống cùng bất đắc dĩ nhất, bởi khả năng người tiêu dùng bị ngộ độc lên đến 80%. Bù lại thuốc giải độc cũng dễ chơi chỉ là sữa.

Kho lương thực đa dạng của Minecraft đã được chúng ta với nhau mổ xẻ qua 2 bài viết. hi vọng trong tương lai nhà nâng cấp trò chơi Minecraft rồi sẽ còn liên tục đề ra thêm nhiều món ăn lôi kéo để người chơi đc dễ chịu lựa chọn không chỉ có vậy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น