หน้าเว็บ

วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Đào bới quân Sumerian chỉ trong Age of Empires Đế chế, đấu quân Sumerian như nào cho hiệu quả?

Loại quân Sumerian đc hình thành trên vương quốc Sumer, người Sumer đc hiểu rõ đến đầu tiên tại khu vực miền nam Lưỡng Hà (nay là miền nam bộ Iraq). Sumerians được nghĩ có nền văn minh đầu tiên trên trái đất cùng với người Ai Cập cổ đại, Norte Chico, Hy Lạp cổ đại, China cổ đại và Thung lũng Indus. Sumerian là loại quân có lẽ vừa chém vừa bắn và lượng máu lên đến mức 40 máu và không ít ưu điểm khác. Đây là dòng quân gây nhiều khó cho các quân khác nếu như khách hàng hiểu rõ mật tịch cầm quân đúng đắn.

Hướng đến về quân Sumerian

Điểm nổi trội

Chỉ trong AOE mỗi quân đều bao hàm điểm nổi bật riêng. đối với Sumerian điểm mạnh được dựa vào tốc độ khai quật tài nguyên, sự bền bỉ và nhanh lẹ chi tiết như:

Đầu tiên, có độ trâu đối với dân thường 60%: Ngoài ra các dân khác có 25 máu thì Sumerian có 40 máu. Do đó khi đi dò đồ không sợ sư tử cắn cùng 1 Sumerian giống như giết chết 2 sư tử là điều thông thường mà dân thường không thể làm đc.

Thứ hai, có lửa, có ngựa đạp đôi, có đầu máu, bắn chặn, lên lửa (khi lên đời 4).

Thứ ba, pháo to bắn nhanh: Pháo thần Sumerian bắn chóng vánh một nửa. dường như nâng cao hết technology và đạt sức tiêu diệt khủng khiếp ở đời 4.

Thứ tư, X2 gấp đôi bản lĩnh làm ruộng do đấy là tổ quốc có nền nông nghiệp rất nâng cấp.

Điểm yếu

Ngoài những điểm nổi bật Sumerian cũng có những nhược điểm, game thủ cần chế ngự những điểm yếu kém này, nếu không cẩn trọng để lộ thì game thủ có thể thua thảm ngược và Sumerian cụ thể:

Thứ nhất, Không lên đc Horse thần (Công giáp của ngựa chỉ 0+4, bắn xa 7+2)

Thứ hai, không tồn tại chặt gỗ +3

Thứ ba, không tồn tại cung A, voi thần, ngựa chém, Balista (quân pháo bẹt), voi tên.
Phân tích, tìm hiểu quân Sumerian
Phân tích, tìm hiểu quân Sumerian
Cần dùng quân Sumerian như thế nào?

Chỉ trong AOE, Đế chế khi nhìn cách chơi bạn có thể nhận thấy cách chơi rất tiện lợi, chỉ việc điều quân đến vùng mình phải khai thác tốt tấn công là quân/dân tự động chạy đến cùng làm mệnh lệnh. mặc dù vậy chiến lược điều quân hợp lý thế nào new quyết định sự thắng đại bại của trận chiến.

Đối với quân Sumerian game thủ chỉ cần nắm rõ thế mạnh và điểm yếu, những chức năng của quân để cần dùng. bạn có thể hiểu nôm na như quân pháo thì phá nhà cùng các quân bắn thì giết người. chi tiết chúng ta có thể sử dụng quân Sumerian như sau:

Lên đời

Đời 1 cùng đời 2, Sumerian ngoài có 40 máu giảm tỷ lệ bị chết dân thì không tồn tại gì khác so với các dân khác. dẫu thế theo một số gamer cho biết bao quanh nhà Sumerian thường sẽ sở hữu đôi voi nên người chơi hãy cố tìm kiếm cho ra chúng.

Hãy đảm bảo thức ăn cùng vật liệu để hạn chế lên đời chậm, chúng ta cũng có thể tham khảo phương thức lên đời sau:

Thứ nhất cho 2 dân đi xây công trình BE (để tăng đơn vị dân quân), 1 dân còn lại đi kiếm bãi quả. Khi tìm kiếm nhận thấy quả lập tức cho 6 dân dịch rời để ăn quả. tiếp đến điều dân thứ 6/8 liên tiếp cho xây dựng BE với cho dân thứ 7 vào ăn quả.

Sau khi dân thứ 6 xây BE dứt cho đi dò map, còn dân thứ 8, 9 chặt gỗ với cho dân thứ 10/12 xây BE. Hãy nỗ lực cho dân thứ 14-15 xây BS để chứa gỗ, vàng và đá.

Ở đời 1: nếu bạn đánh chém hãy chủ yếu ép nhiều gỗ và xây khoảng 2 BS. với 3BS nếu đánh cung R.

Khi kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng. Hoặc chỉ làm gỗ và xây 7~8 ruộng nếu đánh cung R. Nếu bạn có nhu cầu đánh chém sớm hãy xây 2BL (để xin ngựa chém, lạc đà, ngựa dò). Nếu nhà khung bí mật có khả năng đánh 4BA đấu cung R.
Phương pháp sử dụng quân Sumerian trong vòng AOE
Phương pháp sử dụng quân Sumerian trong vòng AOE
Tấn công

Khi tấn công bạn phải suy nghĩ địch thủ dùng quân gì thì ta dùng những quân kìm hãm lại cùng áp dụng một số trong những phương án.

Game thủ chắc là chiến lạc đà thời điểm đầu. tiếp đến nâng bánh xe chiến cung R, kẹp ngựa 1-1, kẹp cẩu đá … để tấn công đối thủ.

Nếu đánh chém bạn chú ý giữ dò để search dân cũng như các công ty làm ăn.

Nếu đánh cung cần phải để ý điều quân cùng tìm kiếm chỗ đứng đứng bên trên dốc được cộng damage khi tập luyện.

Chỉ trong đội hình 4-4 Sumerian cuối round dường như lên dù vậy mã quản map. chơi pháo bắn đá kết hợp và bạn bè để phá nát đội hình đối thủ. Cẩu đá thần Sumer bắn rất chóng vánh, đủ công nghệ, không hề ngán bất kỳ loài cẩu đá nào trong AOE.
Phương án chơi quân Sumerian chỉ trong AOE
Phương án chơi quân Sumerian chỉ trong AOE
Phòng vệ

Đối với dân Sumerian khả năng chống ngựa dò thời điểm đầu là tốt nhất. với những khiêm tốn dò, ngựa chém, lạc đà chưa tồn tại giáp thì nông dân có thể làm thịt. khoảng 4 nông dân là có vẻ giết đc 1 bé.

Tình huống nhìn thấy dân có biến thì người chơi cũng tiện lợi cho dân tẩu thoát. Đây là loại quân có cả cung R, xọc đối chọi cùng phù thủy nên có thể bắn xa, phù xa, với cận chiến, do đó đủ những loại quân nhân để gamer thủ nhà trong vòng đời 3.

Chúng ta cũng có thể chiến chay cung R hoặc dựa trên cung kẹp xọc đối chọi để tăng thêm sức mạnh khi tuyên chiến đối đầu với các loại quân tuyển khác.

Nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và Assyrian, Hittite, Egyptian giỏi kể cả cung A 2 áo của Minoan đời 3, bao ngời chơi sẽ đánh cả cẩu đá. cũng chính vì pháo bắn đá của Sumer đc tăng 1/2 tốc độ bắn nên sẽ đem đến nhiều kết quả khi gặp vô ích chiến cung.

Sau thời điểm lên đời cố gắng đắp ruộng đấu chắc nhà để tận dụng bản lĩnh nâng cấp nông nghiệp của loài quân này.

Trên đó là các thông tin về quân Sumerian, qua đó chắc hẳn game thủ cũng phần nào hiểu rõ được cách sử dụng quân Sumerian. mong muốn bài viết rồi sẽ đem về thông báo bổ ích cho mình cùng giúp bạn điều quân dành chiến thắng bên trên mọi cuộc chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น