หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

So sánh điểm khác nhau giữa PUBG Mobile cùng COD mobi

PUBG trên di động được đánh giá là trò chơi mobi vị trí bậc nhất, chưa từng bị lung lay tuy nhiên khi địch xứng tầm là Call of Duty điện thoại ra mặt bên trên thị trường trò chơi, PUBG trên di động đã bước đầu chạm chán gian nan. đấy là hai loại game thuộc thể loại Battle Royale, tuy nhiên bao gồm nét đồng nhất nhau, nhưng mỗi Game vẫn bao gồm nét riêng lôi kéo bạn. Hãy và so sánh các điểm khác nhau giữa PUBG trên di động với COD mobi đều nhận thêm nhiều thông tin hơn về hai thể loại nổi tiếng này.

Về maps

Cả PUBG trên di động với COD mobi đều có bản đồ. trong các số đó, PUBG Mobile có bốn bản đồ là Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi, mỗi map với 4 đề tài từ sa mạc đến vùng tuyết phủ. Còn Call of Duty điện thoại mua các map đã có trong các loạt game trước như Nuketown, Crash, Hijack.

Bản đồ phiên bản dế yêu của hai thể loại chiến đấu phổ biến

Về anh hùng

Người chơi COD mobi sẽ được chọn một hero từ một đội hero và các trạng thái, năng lực và tầm quan trọng khác nhau. Còn chỉ trong PUBG trên di động, người chơi rồi sẽ thiết kế anh hùng dựa trên sở trường của chính mình. Trong khi game show cũng mô tả một số trong những anh hùng đặc trưng về giọng nói, hình ảnh bên ngoài và tượng trưng cho game thủ. những hero này sẽ có những tài năng độc đáo và khác biệt.

Về phương tiện

Cả 2 trò chơi đều đc trang bị khối hệ thống phương tiện đa dạng từ xe xe máy đến tàu thuyền mặc dù thế Call of Duty dế yêu vượt trội hơn PUBG trên di động. Bên cạnh đó, CoD điện thoại còn đc trang bị trực thăng sớm hơn hẳn PUBG Mobile.

Về đồ họa

Dù vậy đều được nâng cấp bởi Tencent nhưng PUBG Mobile với Call of Duty mobile đều được triển lẵm bởi hai công nghệ khác nhau. Theo đó, PUBG trên di động cần dùng công nghệ Unreal Engine còn COD mobile chạy bên trên hệ điều hành Unity. bởi thế Unreal cho ra Hình ảnh chân thực tốt hơn Unity. và PUBG trên di động, cảnh vật thiên hướng nhiên có phần tươi đẹp hơn Hình như COD mobile lại mang đến cảm giác như trong vòng một cuộc đấu quân sự cùng phong cảnh chiến trường.

Giao diện của hai loạt game

Về chế độ

Trong Call of Duty điện thoại có 5 loại game trò chơi gồm deathmatch, free-for-all, domination, frontline, cùng search and dest. điều ấy phụ trợ gamer có rất nhiều Khả năng hơn. Còn chỉ trong PUBG Mobile có 4 chế độ là PlayLab, Classic, Arcade với Arena.

Về vũ khí

Cả hai loạt game PUBG Mobile cùng Call of Duty mobile đều có 1 menu vũ khí rất dài. tuy nhiên vũ khí trong PUBG Mobile trọn vẹn ngẫu nhiên và phụ thuộc lộc may của bạn trong vòng loại game tồn tại. Còn vũ khí trong COD dế yêu được Mở Khóa theo cấp để người chơi đưa đi trong số thể loại khác biệt.

Chơi Game là điểm khác biệt nhất giữa 2 trò chơi này

Về chơi Game

Đó là điểm nhấn nhất giữa 2 trò chơi bản di động. Theo đó, trong PUBG Mobile người chơi phải tự lựa chọn loài súng mình, tra cứu vũ khí trang bị khi chiến đấu. điều này khiến cho gamer như thật sự hành động trên chiến trường, do vậy lối chơi của PUBG trên di động thực ra hơn. Còn CoD điện thoại lại cho phép gamer lựa chọn lớp nhân vật yêu thích ngay từ trên đầu nên mang đến xúc cảm như một khóa tập huấn trong vòng quân đội. Ngoài ra, CoD dế yêu còn đem lại một tựa game bắn bổ sung, khẩu pháo rồi sẽ tự khai hỏa khi tầm ngắm ngay đầu đối thủ, nó sẽ giúp đỡ kết liễu đối thủ nhanh gọn hơn. tuy nhiên, súng trong PUBG trên di động lại dễ điều hành và kiểm soát hơn, độ chiếm ít hơn cùng những khẩu pháo bắn tỉa chính xác hơn.

Ngay từ khi chưa đc phát hành, Call of Duty dế yêu đã được coi là đối phương và loạt game tồn tại phổ biến PUBG Mobile. Cả hai trò chơi này đều bao gồm điểm nổi trội với điểm yếu khác nhau nhưng cơ cấu điều chỉnh cuộc chơi thì tương tự như nhau. tuy vậy mình thích loại game battle royale của Game PUBG tuyệt các võ thuật và trang bị vũ khí tân tiến chỉ trong CoD mobi thì bền vững hai tựa game này vẫn là hai bản dành riêng để gamer Khả năng các cuộc đấu vượt qua.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น